Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng

Quên mật khẩu >>

Phiên đăng nhập đã hết hạn

Game Roulette

5 điều bạn cần nhớ khi chơi Roulette online

Chơi Roulette thì dễ nhưng dành chiến thắng với trò này thì không phải ai cũng biết và cũng có thể làm được. Không có cách chơi nào giúp bạn 100% dành chiến thắng nhưng có bí quyết giúp bạn dành chiến thắng thường xuyên. Điều kiện chỉ cần bạn luôn ghi nhớ 5 điều sau khi tham gia chơi Roulette.

Chia sẻ 5 bí kiếp chơi Roulette giúp bạn luôn thắng

nha-cai-debet-cta3 Sòng bài trực tuyến đỉnh cao nha-cai-debet-cta4

Roulette online muốn chiến thắng phải có bí kiếp chơi hay
Roulette online muốn chiến thắng phải có bí kiếp chơi hay
  • Chọn kiểu chơi hợp

Roulette không có quá nhiều kiểu chơi, với  kiểu chơi phổ biến là Pháp, Mỹ, Châu Âu. Trong 3 kiểu chơi trên bạn cần tránh chơi kiểu Mỹ nên chọn kiểu Pháp hoặc là châu Âu để chơi khả năng dành chiến thắng của bạn sẽ rất cao. Mặc dù 2 kiểu chơi này có tỷ lệ trả thưởng nhỏ hơn chỉ chừng 1.35% mà thôi.

  • Không hiểu tỷ lệ kèo không nên chơi

Luật chơi Roulette cùng với tỷ lệ kèo ra sao nếu bạn không hiểu nó thì tốt nhất không nên tham gia chơi. Cửa có tỷ lệ kèo cao nhất của trò chơi này là 1 ăn 20, người chơi đặt vào 1 số duy nhất và hầu hết những người chơi không có kinh nghiệm thường xuống cược lớn vào một con số nào đó.

Cược lớn vào 1 số là cách chơi tệ nhất bởi xác suất dành chiến thắng không cao. Ở trò Roulette bạn đặt cược nhiều ô số khác nhau thì khả năng bạn thắng sẽ cao hơn, vậy nên thây vì đặt cược nhiều tiền vào 1 số bạn hãy chia số tiền cược này ra nhiều cửa rồi cược.

  • Vòng quay Roulette luôn cân bằng

Roulette online trò chơi có tính minh bạch cao
Roulette online trò chơi có tính minh bạch cao

Một số người chơi Roulette luôn nghĩ rằng vòng quay Roulette không hề cân bằng, nó hơi lệch một chút so với vòng quay bình thường. Lý do chính vì Roulette dùng bàn quay thật như ngoài sòng casino online thực tế. Cho nên người chơi không phải lo lắng về tính minh bạch của trò chơi này nha.

  • Không quá đặt niềm tin vào những chiến thuật đặt cược

Thông thường những chiến thuật đặt cược Roulette chỉ có lợi khi chơi lâu dài mà thôi. Chưa kể người chơi cần phải có một số dư trong tài khoản kha khá mới có thể áp dụng được. Điều này không phải ai cũng có và cũng không phải ai tham gia chơi Roulette cũng có thể dành thời gian hàng giờ ngồi chơi để chờ chiến thuật có kết quả tốt.

Bạn nên ghi nhớ rằng không một chiến thuật chơi Roulette nào được kiểm chứng là đúng và chuẩn. Mọi thứ chỉ mang tính tuyệt đối mà thôi, chúng được tổng hợp từ những người chơi chuyên nghiệp và bạn cũng nên nhớ rằng chỉ có thể sử dụng những chiến đó khi bạn có số tiền vốn dồi dào.

  • Đặt cược lớn ở vòng ngoài

Chơi Roulette bạn muốn xuống cược lớn thì chọn cược những vòng ngoài. Thông thường những vòng ngoài này sẽ được trả thưởng 1/1 hoặc 2/1 ví dụ bạn cược đỏ/ đen hoặc là cược chẵn/lẻ. Khi bạn muốn đặt cược lớn hãy tránh những cửa bên trong và cược những ô bên ngoài để bù lỗ.

Khi bạn đặt cược cửa trong mặc dù có xác suất cao nhưng tỷ lệ bạn dành thắng cược hơi khó. Đôi khi bạn ngồi chơi cả buổi cũng không về cửa trong với con số bạn đã chọn đặt cược.

Vậy nên chơi Roulette trực tuyến bạn cần nhớ rõ 5 điều mà chúng tôi dặn dò bên trên. Nó giúp bạn giảm thiểu được tỷ lệ thua cược tăng tỷ lệ thắng cược xuống mức thấp nhất. Hi vọng rằng bạn sẽ là người chơi sáng suốt đưa ra cho mình những chọn lựa cực kì chuẩn.