Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng

Quên mật khẩu >>

Phiên đăng nhập đã hết hạn

Game bắn cá

Bí quyết chơi bắn cá ăn tiền của các bậc cao thủ

Bắn cá đã có khoảng thời gian phát triển mạnh mẽ là một trong những game thu hút giới trẻ tham gia đông đảo. Tuy nhiên đa số người chơi đều thất bại và cho đây là trò chơi mang nhiều may mắn. Sau đây là những chia sẻ các bậc cao thủ về cách chơi và mẹo chơi bắn cá để có thể chiến thăng trò chơi này.

Cách chơi và mẹo chơi bắn cá của cao thủ

Cách chơi và mẹo chơi bắn cá của cao thủ

Cách chơi bắn cá online

  • Luật chơi cũng như cách chơi bắn cá khá đơn giản. Ở mỗi bàn chơi thường sẽ có 4 góc bắn dành cho 4 người chơi, mỗi người chơi được trang bị một khẩu pháo với tính năng lựa chọn đạn bắn tùy cấp độ.
  • Trong mỗi lượt cá sẽ có nhiều loại cá khác nhau, to nhỏ tùy vào lượng đạn bắn ra thì mới có thể bắt được nó và với những con cá tương ứng người chơi sẽ nhận về những điểm số tương ứng.
  • Tổng số điểm sẽ được quy đổi với số tiền tương ứng cho người chơi và họ có thể rút tiền về tài khoản của mình. Tuy nhiên để có thể chiến thắng người chơi phải có những mẹo chơi bắn cá sau đây.

Tham gia bắn cá đổi thưởng tại nhà cái debet để nhận ngay chương trình khủng

Mẹo chơi bắn cá online luôn thắng

  • Chơi cấu rỉa: Người chơi không nên quá tham vọng trong việc chọn nhưng mục tiêu quá lớn của mình vì với lượng đạn bắn ra trong khoảng thời gian mục tiêu xuất hiện không đủ để hạ gục được do đó sẽ mất đi lượng điểm khá lớn. Một trong những chiến thuật chơi bắn cá online nên chọn mục tiêu nhỏ hơn để khi lượng đạn bắn ra nhỏ hơn lượng điểm thu về được. Có thể chọn bắn những con cá lớn khi đã trúng khá nhiều đạn từ những người chơi khác thì với lượng đạn ít cũng có thể hạ gục được nó.
  • Bắn cá khi vừa ra khỏi bàn: sau mỗi đợt cá thì một đợt cá mới xuất hiện và nhiệm vụ của người chơi nên tập trung vào những đàn cá nhơ trước và bắn những con có khoảng cách gần hơn thì tỷ lệ trúng cao hơn và hạ được nó nhanh hơn.
  • Tăng lượng đạn khi cần: Tùy vào mức độ thời gian xuất hiện của cá trên bàn, nếu có thể bắn hạ được mục tiêu thì có thể tăng lượng đạn lên để có thể bắn được mục tiêu. Tuy nhiên cũng nên tính toán xem lượng đạn bắn ra có ít hơn lượng điểm thu về hay không.
  • Bắn cá đơn lẽ: Với những con cá đơn lẻ người chơi có thể bắn với lượng đạn nhỏ hơn và chỉ tập trung vào một con cá đó. Nếu cảm thấy không đủ để hạ gục nó thì nên dừng lại tránh lãng phí đạn.
  • Không tranh giành: Trong một bàn thường có nhiều cá và số lượng người bắn sẽ nhiều, do đó hãy chọn những con cá trong tầm của mình và không tranh dành chơi các người chơi khác vì chỉ có một người hạ được mục tiêu những người còn lại sẽ rất lãng phí đạn.

Chiến thuật chơi bắn cá luôn giành thắng

Chiến thuật chơi bắn cá luôn giành thắng

Trên đây là những chia sẽ về cách chơi bắn cá online cũng như bí quyết để có thể chiến thắng trò chơi này. Người chơi có thể tham gia và có những trãi nghiệm thú vị về trò chơi này tại trang chủ của chúng tôi.