Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng

Quên mật khẩu >>

Phiên đăng nhập đã hết hạn

Bacarat

Cách chơi baccarat và chiến thuật đặt cược hiệu quả

Baccarat ngày càng phổ biến và là trò chơi tương tự như bài cào của nước ta, có một số điểm khác biệt nhưng cách chơi cũng rất đơn giản chỉ cần theo dõi một số ván đấu là có thể tham gia. Tuy nhiên để chiến thắng được trò chơi này đòi hỏi người chơi cần có một chiến thuật đặt cược hợp lý. Bài viết sau sẽ nói rõ hơn về chiến thuật đặt cược baccarat luôn lợi thế trước nhà cái.

nha-cai-debet-cta3 Sòng bài trực tuyến đỉnh cao nha-cai-debet-cta4

chiến thuật đặt cược baccarat
Chiến thuật đặt cược baccarat hiệu quả nhất hiện nay

Cách chơi baccarat

Bài baccarat là gì, là loại bài baccarat dựa vào bộ bài tây 52 là, mỗi một lần bắt đầu chơi sẽ sử dụng 6-8 bộ bài được trộn đều với nhau sau đó đặt cược trong một hộp chuyên dụng để rút bài. Số bài tối đa cho mỗi cửa cược là 3 lá, cách tính điểm là cộng tổng 3 lá bài lại với nhau bằng 9 hoặc tiến gần 9 sẽ thắng.

Trong đó giá trị lá bài để cộng điểm được tính như sau: Từ 2-9 bằng giá trị của lá bài đó, là 10, J, Q, K được tính bằng 0 điểm, là A được tính là 1. Cách chơi baccarat như thế nào là đơn giản nhất thì hãy theo 3 bước sau đây:

  • Bước 1: Tiến hành đặt cược cửa mình dự đoán là sẽ xảy ra trong ván đấu đó.
  • Bước 2: Người chơi nhận về 2 lá bài để so sánh điểm.
  • Bước 3: Người chơi cộng điểm và so sánh bên nào lớn hơn, hệ thống sẽ tự động tính tiền cho người chơi.

Lưu ý: Người chơi chỉ được đặt cược trong khoảng thời gian nhất định. Với khoản tiền cược nhỏ nhất và lớn nhất cũng được giới hạn do đó người chơi cần chú ý để có chiến thuật đặt cược hiệu quả.

Chiến thuật đặt cược baccarat

Để có được những chiến thắng trong baccarat người chơi cần có nhiều kinh nghiệm trong cách chơi cũng như có những định hướng, mục tiêu trong trò này thì mới có được kết quả tốt. Chiến thuật đặt cược là một trong những điều quan trọng để có thể giành thắng lợi theo ý mình. Một số chiến thuật đặt cược thông dụng nhưng hiệu quả như sau:

chiến thuật đặt cược baccarat cho cao thủ
Chiến thuật đặt cược baccarat nên áp dụng

Chiến thuật gấp thếp: Đây là chiến thuật hay được người chơi áp dụng, người chơi có thể đặt theo 1 cửa cược với số tiền gấp đôi cho mỗi lần thua. Điều đầu tiên người chơi nên chọn bàn chơi theo đúng cách chơi và đặt cược của mình, nên xác định số tiền có thể thắng và thua sau đó sẽ chơi khi đã đủ mục tiêu thì có thể dừng lại và chơi lại sau. Vì tính chất của chiến thuật này là người chơi sẽ thắng được một số tiền kể cả những ván thua trước.

Chiến thuật đặt cược theo chuỗi số: Người chơi sẽ đặt cược theo chuỗi số 1, 1, 2, 3, 5, 8, 13, 21… quá trình đặt cược cung như chiến thuật trên. Tuy nhiên với chuỗi số như trên người chơi dễ dàng kiểm soát được lượng tiền mình hơn. Nếu đặt cược đến khi bạn thắng thì sẽ đặt cược lùi lại 2 bước như chuỗi số trên.

Trên đây là giới thiệu lại sơ lược cách chơi cũng như chiến thuật đặt cược baccarat, người chơi cần đúng kết nhiều kinh nghiệm chơi cho mình hơn. Từ đó có thể đưa ra cho mình một chiến thuật có xác suất thắng cao hơn.