Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng

Quên mật khẩu >>

Phiên đăng nhập đã hết hạn

Game bắn cá

Cách chơi bắn cá online đổi thưởng tiền thật

Bắn cá đổi thưởng tiền thật trò chơi hot với cách chơi đơn giản và giải thưởng thì hấp dẫn. Đồ họa game đẹp mắt với lòng đại dương xanh bao la cùng đa dạng các loài sinh vật, những chú cá lớn nhỏ đầy sắc màu bơi lội tung tăng khắp nơi. Bạn có kho vũ khí khổng lồ để săn chúng, cách chơi bắn cá như thế nào hiệu quả cùng học hỏi nhé!

Hướng dẫn cách chơi bắn cá online đổi thưởng siêu hấp dẫn

Luật chơi Bắn cá phá hủ

Người chơi cần phải biết trong game có những loại vũ khí nào?

Để có thể đưa ra cho mình chiến thuật chơi bắn cá đổi thưởng này thì điều trước tiên người chơi cần phải biết trong game có những loại vũ khí nào? Công dụng của từng loại ra sao để bắt đầu hành trình đi săn dưới lòng đại dương của mình.

  • Đại bác: Có 7 cấp độ đạn từ thấp đến cao.
  • Bom nổ: Khi quăng bom có thể săn hết tắt cả những chú cá nằm trong vùng ảnh hưởng.
  • Phóng xạ: Sử dụng nó để tăng khả năng bắn trúng, số điểm thưởng bạn nhận được cũng sẽ gấp đôi.
  • Điện giật: Những chú cá di chuyển trong vùng bạn phóng điện sẽ bị giật điện giảm máu dễ hạ hơn.
  • Bẫy cá mập: Thả bẫy đường di chuyển của nó trong thời gian 30 giây nếu nó đi qua bạn sẽ tóm được nó.
  • Nhân đôi Gold: Khi thả item bất kì nào đó bạn sẽ được nhân đôi Gold.

Nắm rõ công dụng của vũ khí cùng với luật chơi bắn cá việc đi săn của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn mặc dù có được vũ khí bạn sẽ mất một lượng xu nhất định.

Tham gia bắn cá đổi thưởng tại nhà cái debet để nhận ngay chương trình khủng

Tuyệt chiêu bắn cá hiệu quả

Bắn vào đầu

Hướng dẫn cách chơi Bắn cá phá hủ

Bắn vào đầu là một trong những tuyệt chiêu hay nhất trong game bắn cá

Người chơi có thể sử dụng đàn lớn loại 4-5 bắn vào đầu những con cá nhiều hơn 5 xu. Thường những con cá này khỏe và rất khó săn nên bạn hãy chờ chúng bơi thành đàn với nhau rồi bắn cho hiệu quả hơn.

Bắn 3 - 5 viên

Dùng loại đạn 2 để nhắm bắn liên tục 3-5 phát về phía bầy cá đang di chuyển. Thường thì chúng sẽ di chuyển thành bầy đàn số lượng khoảng 10 con, việc bắn liên tục sẽ tăng khả năng bạn bắt được nhiều cá hơn.

Cách bắn của đại gia

Đi săn cá mập thường bạn phải có số lượng đạn dồi dào và để chi cho việc này thường sẽ tốn hơi nhiều xu nên hãy cân nhắc kỹ là mình có đủ khả năng hay không. Tuy nhiên mẹo chơi bắn cá online này giúp bạn có thể vơ được hết những gì có dưới lòng đại dương.

Qua mỗi cấp độ người chơi sẽ nhận được 1 hộp quà ngẫu nhiên cùng nhiều phần thưởng với các item giá trị đặc biệt như Gold hoặc ngọc Ruby. Thêm khuyến mãi đạn lên đến 50% đây là thứ mà người chơi nên tận dụng.

Cách chơi bắn cá không quá khó nhưng để đi săn hiệu quả bạn cần hiểu rõ công dụng của từng món vũ khí lẫn các tuyệt chiêu được chia sẻ bên trên. Chúc bạn thành công với hành trình đi săn của mình.