Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng

Quên mật khẩu >>

Phiên đăng nhập đã hết hạn

Game bắn cá

Chia sẻ kỹ thuật chơi bắn cá xuất thần

Bắn cá online trò game thích hợp với mọi lứa tuổi, dễ chơi dễ trúng thưởng chính vì vậy mà số lượng người chơi tham gia rất đông. Game được lập trình sẵn và có nhiều loại đạn người chơi có thể đi săn dưới nhiều hình thức khác nhau tùy chọn.

Kỹ thuật chơi bắn cá đỉnh của cao thủ

Kỹ thuật chơi bắn cá đỉnh của cao thủ

  • Kỹ thuật bắn ria

Một trong những sai lầm nhất của thành viên mới tham gia chơi đó chính là đặt quá nhiều tham vọng cho hành trình đi săn của mình. Cố gắng nhắm mục tiêu và bắn hạ hết những chú cá lớn để gom được nhiều xu mà quên đi những chú cá nhỏ đang bơi lội tung tăng. Nếu cá lớn bạn bắn không trúng sẽ mất đi lượng đạn không nhỏ, những con cá bị lạc đạn chết thì bạn cũng không được cộng xu.

Cách chơi bắn cá là bạn hãy tận dụng những góc nhỏ để săn cá nhỏ, xoay nòng súng quanh bàn bắn cá. Nắm từng viên chậm chậm cho mỗi viên di chuyển theo một hướng. Mỗi viên đạn sẽ hạ được 1 con cá nhỏ và cá lớn hơn sẽ cần 2-3 viên.

Khi áp dụng kỹ thuật chơi này dùng 10 viên đạn bắn cá lớn chết nhưng khả năng thành công của nó lại thấp. Tại sao bạn không sử dụng 10 viên đạn đó để bắn chết cá nhỏ và có cơ hội để bắn chết luôn cả cá lớn nữa.

Tham gia bắn cá đổi thưởng tại nhà cái debet để nhận ngay chương trình khủng

  • Bắn tăng đạn

Hãy tăng số đạn bắn lên khi bắn 9 con cá thì mỗi con nhận 1 đạn rồi tăng từ 1,2,3,4…100. Khi bắn đến viên đạn thứ 100 bạn mất 558 điểm nhưng lại thu về được 1000 điểm như vậy là bạn đã lời rồi đấy. Trường hợp bạn nhanh tay bạn có thể tăng đạn lên theo nhiều hướng và thu được nhiều xu về cho mình.

  • Bắn tăng bi

Đối với cách chơi bắn cá online này người chơi có thể tăng số lượng đạn bắn vào 1 con cá. Bắn đạn vào tường cho nó dội ngược lại về phía cá khi đạn chưa dội ngược lại thì bạn tiếp tục bắn vào trực diện. Để di đạn ngược dòng dội vào cá cùng với đạn bắn trực diện xác xuất cá chết rất cao. Kỹ thuật bắn cá này hơi tốn kém nhưng đối với trường hợp tranh chấp với người chơi khác bạn áp dụng nó sẽ rất hiệu quả đấy.

  • Bắn cá đơn lẻ

Sử dụng đạn nhỏ vừa để bắn, bắn 3-5 viên đạn nếu nó chưa chết và bơi đi xa thì ngừng thây đổi mục tiêu bắn con khác.

  • Bắn cá bầy

Bí quyết của cao thủ bắn cá như thế nào?

Bí quyết của cao thủ bắn cá như thế nào?

Khi cá xuất hiện theo bầy bạn hãy sử dụng đạn 2 để bắn liên tục 3-5 phát vào bầy cá. Với kỹ thuật chơi như thế này thì khả năng tóm được cá sẽ rất cao.

  • Săn cá lớn khi đủ đạn

Mẹo bắn cá online này chỉ dành cho người chơi có số lượng tiền tích trữ lớn, không dành thời gian cho việc bắn những con cá nhỏ lẻ. Nhắm vào những chú cá khủng như cá tiên, cá mập. Dùng đạn 7 để hạ gục những con cá to và thường bạn sẽ thu về 100-200 lần với mức chi phí đã bỏ ra.

Để dành chiến thắng trong game bắn cá đổi thưởng tiền thật không phải là điều đơn giản chút nào. Người chơi phải biết kết hợp nhiều yếu tố như kỹ thuật chơi tốt, mẹo hay từ đó mới đêm lại kết quả tốt cho hành trình đi săn của bạn.