Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng

Quên mật khẩu >>

Phiên đăng nhập đã hết hạn

Game Roulette

Những điểm đặc biệt của game Roulette

Game Roulette online là một trong những tựa game ăn khách bậc nhất trên các song bài casino thế giới, Roulette còn đợc biết đến với cái tên khác là cò quay. Các cược thủ Chơi game Roulette online bởi sự hấp dẫp mà trò chơi này mang lại cùng với tỉ lệ thắng cược và tiền thưởng cực lớn.

Trò chơi Roulette là một trong trò chơi được rất nhiều người lựa chọn chơi
Trò chơi Roulette là một trong trò chơi được rất nhiều người lựa chọn chơi

Cách chơi game Roulette online

Luật chơi Game Roulette vô cùng đơn giản.  Mỗi bàn chơi Roulette sẽ bao gồm 1 bộ cò quay và 1 quả bóng. Người chơi sẽ tham gia đặt cược trước khi ván đấu bắt đầu. Khi cò quay được quay, người chơi sẽ dự đoán ô, hoặc các khoảng ô mà quả bóng sẽ dừng lại. Tùy vào cách đặt cược của người chơi mà tỷ lệ ăn cược sẽ khác nhau. Đặc biệt, nếu cược đơn, người chơi sẽ đặt tiền chính giữa số mà họ chọn, nếu ăn cược, tỷ lệ trả thưởng là một con số rất cao 1:35.

Với cách chơi đơn giản, tuy phụ thuộc may rủi nhưng tựa game Roulette sẽ đem đến cho người chơi những khoản thu lớn, chính vì vậy thu hút lượng quan tâm rất lớn từ các cược thủ.

Trò chơi Roulette là một trong trò chơi được rất nhiều người lựa chọn chơi
Trò chơi Roulette là một trong trò chơi được rất nhiều người lựa chọn chơi

Những điều cần biết để dễ dàng kiếm tiền từ Roulette.

Chỉ nên đặt cược trong khả năng kiểm soát.

Bạn chỉ nên đặt nhiều cửa khi bạn chắc chắn có thể kiểm soát được bản thân, nhiều người chơi mới cứ tăng dần mức cược của họ khi mới vào chơi, điều này không khiến cho bạn ăn nhiều mà trái lại làm cho bạn mất tiền cược. Chỉ khi có cái nhìn bao quát toàn diện mới nên đặt nhiều cửa, thay vào đó hãy dồn hết tinh thần vào một ván cược nhất định.

Có mắt nhìn tổng quan toàn ván cược.

Hãy quan sát kỹ những ván đấu trước từ đó mới đưa ra quyết định cho ván cược tiếp theo. Khi tham gia online, kết quả ra cược sẽ được lập trình sẵn nên bạn chỉ cần quan sát những người chơi trước đó là có thể dễ dàng nâng khả năng thắng cược của mình lên. Nhưng cũng phải thật cẩn trọng, đừng quá tự tin mà chủ quan để thua những ván kế tiếp, phải giữ bình tĩnh để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho ván tiếp theo. Nếu chắc chắn kết quả thì hãy nâng mức cược lên một chút nhé.

Ngoài ra, bạn không nên quá chú tâm vào những cửa có tỷ lệ thưởng cao, đừng nghĩ mình có thể dễ dàng trúng cửa đó. Thay vào đó nên luôn giữ một cái đầu lạnh khi đặt cược, thà ăn chậm còn hơn mất trắng.

Trên đây là một số điểm đặc biệt của Game Roulette onlinehy vọng với tựa game ăn khách này, bạn sẽ tìm được những phút giây giải trí thật tuyệt vời và đem về những phần thưởng có giá trị cao nhé.